วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ที่พักในภูเก็ต

Picture
ที่พักภูเก็ต
จังหวัดภูเก็ต  ยังเป็นอีกหนึ่งจุดมุ่งหมายที่ตอบโจทย์การพักผ่อนของนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเสมอ เพราะด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ทะเลทั้ง น้ำทะเลที่ใสสะอาด, เกาะน้อยใหญ่ที่มีอยู่มากมาย, ชายหาดสีขาวละเอียดและสถานบันเทิงที่มีอยู่อย่างครบครัน ทำให้ไม่ว่าจะเดินทางไปกี่ครั้งก็ยังคงมีความแปลกใหม่ให้น่าค้นหาเสมอ วันนี้เราจึงนำเอา "ที่พักภูเก็ต" สไตล์วิลล่าสุดหรู มาให้ชมกัน
Picture
Picture
1. Villa Royale Phuket
ที่พักสุดหรูที่ตั้งอยู่บริเวณหาดกะตะ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการพื้นที่สวีท เน้นออกแบบห้องพักกว้าง ๆ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติสุดโรแมนติกของท้องทะเลอันดามัน ซึ่งภายในห้องพักตกแต่งสไตล์ทันสมัย ผสมผสานระหว่างไม้กับปูน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และยังสามารถผ่อนคลายร่างกายด้วยบริการนวดแผนไทย, สปา หรือกิจกรรมดำน้ำดูปะการัง พร้อมอิ่มอร่อยกับห้องอาหารไทย-นานาชาติได้อีกด้วย
ราคา : ดูได้จากที่นี่ villaroyalephuket.com/rate
ที่อยู่ : 12 (หาดกะตะ) ถนนกะตะน้อย อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7633 3568-74
Picture
Picture
2. Malisa Villas
สำหรับใครที่ชื่นชอบการพักผ่อนแบบส่วนตัวสุด ๆ ขอแนะนำ โรงแรมมะลิษา วิลล่า สวีท ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของหาดกะตะ ด้วยการเนรมิตพื้นที่รอบบ้านพักด้วยต้นไม้ดอกไม้ประดับเขตร้อนอย่างร่มรื่น ส่วนห้องพักออกแบบให้เป็นวิลล่าทั้งหมด แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ Pool Villa , Grand Pool Villa และ Family Pool Villa เพื่อตอบโจทย์ของคู่รักที่ต้องการเดินทางมาพักร้อน หรือฮันนีมูนเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้ยังมีสปาผ่อนคลาย พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมทั้งศูนย์ออกกำลังกายไว้คอยบริการอีกด้วย
ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 40/36 (หาดกะตะ) ถนนกะตะ อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7628 4760-64
Picture
Picture
3. Grand Sunset Hotel
 Grand Sunset Hotel ตั้งอยู่ในตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต ตกแต่งห้องพักให้ดูสว่างในโทนสีขาวและมีพื้นที่กว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย นอกจากนี้ยังเป็นอีกหนึ่งโรงแรมแบบส่วนตัวสำหรับครอบครัวและคู่รัก แถมยังสามารถชมวิวโรแมนติกบนชั้นดาดฟ้า ผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำเล็ก ๆ จากหน้าห้องพักได้อีกด้วย
ที่อยู่ : 188/4 (หาดกะรน) ถนนกะรน อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7651 0020-026
Picture
Picture
4. Sino House Phuket Hotel
โรงแรมที่เน้นการตกแต่งในสถาปัตยกรรมแบบจีน ตั้งอยู่ใจกลางเมืองภูเก็ต ถือเป็นโรงแรมเก่าแก่ที่เปิดบริการมานาน แต่ที่นี่ก็ยังคงปรับปรุงให้อยู่ในระดับต้น ๆ ของรีสอร์ทในภูเก็ตเสมอ มีห้องพักให้บริการกว่า 57 ห้อง ภายในห้องเปิดบริการห้องพัก 3 แบบ เช่น Shanghai Deluxe room, Beijing Deluxe room และ Sino Suite ที่เน้นการตกแต่งในสไตล์ตึกเก่าแบบชิโน-โปรตุกีส เพื่อการผักผ่อนแบบซึมซับบรรยากาศเก่า ๆ ได้อย่างลงตัว
ที่อยู่ : 1 ถนนมนตรี อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7623 2494-5, 221 และ 398
Picture
Picture
5.โรงแรมอังสนาลากูนาภูเก็ต
รีสอร์ทสวย ๆ ตั้งอยู่ใกล้อ่าวบางเทา เปิดบริการห้องพักที่เน้นการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย แบ่งห้องพักออกเป็นหลายประเภทให้เลือก เช่น ห้องลากูน่า ห้องพักสบาย ๆ ตั้งอยู่ภายในอาคารหลัก, ห้อง Laguna เตียงแฝด, ห้องลากูน่าแกรนด์, ห้องลากูน่า พร้อมเฉลียงส่วนตัวริมสระว่ายน้ำ, ห้องลากูน่าพรีเมียร์ สำหรับครอบครัวรองรับเด็ก 2 คน, ห้องสวีทใต้หลังคาแบบหนึ่งห้องนอน, ห้องอังสนาสวีท พร้อมกับห้องครัวขนาดเล็ก ห้องนอน 2 ห้อง, ห้องสวีทลอฟต์แบบสองห้องนอน และห้อง Angsana Pool Residence พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เป็นต้น
ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 390/1 หมู่ 1 ตำบลเชิงทะเล อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7636 2300
Picture
Picture
Picture
6.Movenpick Resort Bangtao Beach Phuket
 รีสอร์ทสวยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความโรแมนติกริมชายหาดป่าตอง เปิดบริการห้องพักแบบวิลล่าสุดหรู ตกแต่งภายนอกในสไตล์บ้านทรงไทยบวกกับความโมเดิร์นเข้ากันได้อย่างลงตัว ภายในห้องมีระเบียงพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เปิดบริการห้องพักให้เลือกหลากหลายแบบตามความต้องการ
ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 35 หมู่ 4 ตำบลเชิงทะเล อําเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7631 0400

Picture
Picture
Picture
7.SALA Phuket
 รีสอร์ทสุดเก๋ที่ตั้งอยู่หาดไม้ขาวอันเงียบสงบ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมทะเล เปิดบริการห้องพักสไตล์วิลล่าสวย ๆ พร้อมด้วยลานอาบแดดบริการสปา, ห้องอบไอน้ำ และห้องออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ รวมทั้งเปิดบริการร้านอาหารบนดาดฟ้า พร้อมไปกับการชมวิวมุมกว้างของชายหาด ส่วนตัวที่พักแบ่งออกเป็นหลากประเภทให้เลือกตามความต้องการ อาทิ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด พร้อมระเบียงส่วนตัว, การ์เด้นวิลล่าพร้อมสระน้ำ, ศาลาวิลล่าพร้อมสระน้ำส่วนตัว, วิลล่า 1 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมโต๊ะทำงาน และห้องนั่งเล่น, ห้องสวีทวิลล่าดูเพล็กซ์ริมสระว่ายน้ำแบบหนึ่งห้องนอน และห้องพูลวิลล่าสวีทสองห้องนอน นอกจากนี้ยังมีเฉลียงนวดบริเวณหน้าหาด 3 แห่ง, ห้องออกกำลังกาย และร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าอีกด้วย
ที่อยู่ : 333 หมู่ 3 หาดไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7633 8888
Picture
Picture
8. Dewa Phuket Resort
 รีสอร์ทสวย ๆ ตั้งอยู่ริมชายหาดในยาง สำหรับคู่รักที่ต้องการเดินทางมาเที่ยวผักผ่อนดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ ทั้ง ห้องพูลวิลล่า, ห้องสวีท และ ห้องสวีทจูเนียร์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมพักผ่อนกับสระว่ายน้ำส่วนตัว, อ่างอาบน้ำกลางแจ้ง และระเบียงหน้าห้องสำหรับนั่งมองวิวผ่านสระว่ายน้ำได้ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษให้เลือก อาทิ ห้องเรียนทำอาหาร, ห้องนวดผ่อนคลาย, ห้องออกกำลังกาย และห้องสมุด สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว เพื่อใช้ชีวิตพักผ่อนอย่างเต็มที่
ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 65 หมู่ 1 (หาดในยาง) อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7637 2300
Picture
Picture
9.Pimnara Boutique Hotel
  ที่พักเก๋ ๆ ตั้งอยู่ริมชายหาดป่าตอง ออกแบบห้องพักให้เหมือนดินแดนแห่งเทพนิยาย 4 แบบ ได้แก่ Standard Room, Superior Room, Deluxe Room และ ห้อง Loft Suite ด้วยโทนสีเข้ม พร้อมประดับโคมไฟรูปร่างแปลกตา เฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์โบราณ พร้อมดีไซน์ผนังห้องให้ด้วยการรังสรรค์ลวดลายจากศิลปินชื่อดังของเมืองไทย อาทิ กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์  หม่อมหลวงรจนธร ณ สงขลา หรือ หม่อมหลวงจิราธร จิระประวัติ
ที่อยู่ : 195,197 ถนนราชอุทิศ 200 ปี (หาดป่าตอง) อำเภอกระทู้ จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7668 4140-3
Picture
Picture
10.The Bell Pool Villa Resort Phuket
รีสอร์ทสไตล์พูลวิลล่า ตั้งห่างจากหาดกมลาเพียง 2 นาที ตกแต่งห้องพักด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้แบบโบราณ แบ่งพื้นที่ในห้องเป็นสัดส่วน ห้องพักถูกแบ่งออกเป็น  4 แบบ ได้แก่ วิลล่า 1 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว, วิลล่า 2 ห้องนอนสำหรับครอบครัว, วิลล่า 3 ห้องนอน พร้อมสระว่ายน้ำ และระบบโฮมเธียเตอร์ ห้องครัวสไตล์ตะวันตก และศาลาในสวนกลางแจ้งภายในบ้านพักและ วิลล่า 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ มีระเบียงกลางแจ้งที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัว และเพื่อนกลุ่มใหญ่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพักผ่อนของทางรีสอร์ท ทั้ง นวดสปา, คลาสโยคะ และการออกรอบกอล์ฟให้เลือกอีกด้วย
ราคา : สอบถามโดยตรงจากรีสอร์ท
ที่อยู่ : 41/31 หมู่ 5 บ้านหัวควน (หาดกมลา) อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต
โทรศัพท์ : 0 7627 9914

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น